ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/532919.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ จุกนมเหล็ก ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ หัวนมคาร์บอนสตีล และ หัวนมสแตนเลส เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ จุกนมเหล็ก และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

จุกนมเหล็ก

(23 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ซ็อกเก็ตสแตน...

  ซ็อกเก็ตสแตนเลสเชื่อมลดหัวนม swage

  ซ็อกเก็ตสแตนเลสเชื่อมลดหัวนม swage การใช้งานส่วนใหญ่ของ Swaging คือการยึดอุปกรณ์กับท่อหรือสายเคเบิล (เรียกอีกอย่างว่าเชือกลวด) ส่วนหลวมพอดีกัน, ซึ่งรวมถึง: จุกนม หลอก Socketed Swapped Ansi B16.11 หัวนมปลอมแปลง Ansi B16.11 หัวนมสวิงขนาด ความดันสูง A105 หัวนม Swage , Astm A182 Threaded Forged Nipple A403 เหล็กหัวนม Swage , A182 Gr F304l จุกนมหลอก , Npt เกลียว Swage Nipple จุกนมปลอมปลอมแ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สเตนเลสสตีลแ...

  สเตนเลสสตีลแท้ F316L จุกนมหลอก

  สเตนเลสสตีลแท้ F316L จุกนมหลอก บางจากซัพพลาย F316L จุกนมแบบ หกเหลี่ยมหัวนมลด นูน หกเหลี่ยมหัวนม รองพื้นแบบมีรอยต่อเหล็กกล้าคาร์บอนหัวนมชุบโครเมี่ยมเหล็กกล้าหัวจุกแม่เหล็กแบบหลวม ๆ ของเหล็กคาร์บอนจุกนมแม่พิมพ์เหล็กอัลลอยด์จุกนมหัวนม asme b16.11 ก้นหัวนับ BBE เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เชื่อมปลอมแปลงข้อต่อครีบและข้อต่อเชื่อมแบบ Duplex Steel ซึ่งทำด้วยเหล็ก...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เหล็กคาร์บอน...

  เหล็กคาร์บอนลดจุกนม

  เหล็กคาร์บอนลดจุกนม จุกนมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ของเราผลิตและนำเสนอ การใช้ Swaging โดยทั่วไปคือการยึดอุปกรณ์กับท่อหรือสายเคเบิล (เรียกอีกอย่างว่าเชือกลวด) คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเราที่: www.bdpipefitting.com ชิ้นส่วนหลวมพอดีกัน ซึ่งรวมถึง: Socked Welded Swage Nipple , Ansi B16.11 ปลอมแปลงหัวนม Swage , h ความดันสูง A105 หัวนม Swage , Astm A182 Threaded Forged Nipple ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จุกนมแมลงแหว...

  จุกนมแมลงแหววเหล็กคาร์บอน

  รายละเอียด จุกนมเหล็กกล้าคาร์บอน ท่อ Line Swages ท่อที่กำหนดช่วง 1/8 - 8 NPS (6 - 200 DN) ผลิตจาก A106 Gr. B หรือท่อหกเหลี่ยมและประมวลผลตาม ASTM A234 Wpb การเลือกวัสดุขึ้นกับขนาดและการลด มีให้เลือกเป็นแบบมาตรฐานหนักหนาหนักเป็นพิเศษหรือกำหนดเวลา 160 เสร็จสิ้นการสิ้นสุด: NPT, beveled beveled, squared cut (สำหรับเชื่อมซ็อกเก็ต) หรือร่อง มีศูนย์กลางและนอกรีต 1 "(25 มม.) และเล็ก...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • A106 หมุดชลป...

  A106 หมุดชลประทานและกังหันแกนกลาง

  หัวนมท่อเป็นข้อต่อประกอบด้วยชิ้นส่วนท่อสั้น ๆ ซึ่งปกติจะมีปลายด้ายชายที่ปลายทั้งสองด้านสำหรับต่ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ หรือชิ้นส่วนท่อ ท่อ Nipples มักใช้เป็นอะแดปเตอร์จากประเภทการเชื่อมต่อหนึ่งไปยังอีก คล้ายกับหัวนมในหลาย ๆ ด้านหัวนม Swage เป็นหัวนมท่อที่มีการลดการหดตัวซึ่งใช้เชื่อมต่อหัวเทียนขนาดต่างๆ 2 แบบ ได้แก่ หัวนม ศูนย์กลาง และ จุกเทียมนอกรีต ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • A182 F316 หั...

  A182 F316 หัวนมสแตนเลส

  ที่ทำจากสเตนเลสสตีล NIPPLES วัสดุสำหรับท่อสแตนเลสแบบไม่มีรอยต่อเป็นไปตามข้อกำหนดของ ASTM / ASME A182 •การออกแบบแม่พิมพ์สเตนเลสสตีลแบบไม่ต่อเนื่อง / ขนาดตามมาตรฐาน ASTM A733 ติดต่อ UVI สำหรับข้อมูลมิติที่แน่นอน หัวข้อ NPT บนจุกนมมีสแตนเลสสอดคล้องกับ ASME B1.20.1 หัวข้อคือ ขวามือทั้งสองปลาย •ส่วนปลายของสแตนเลสสตีลจุกจะมีมุมที่มุมด้านนอก จาก35˚ +/- 10˚ไปยังแกนกลางและปราศจากครีบ •ปล...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • หัวต่อท่อแบบ...

  หัวต่อท่อแบบมีเกลียว A182 ปลั๊กและข้อต่อ

  เรามีสต็อคเส้นด้ายสแตนเลสอย่างเต็มรูปแบบ ed ท่อจุกนม นอกจากนี้ในการกำหนดเวลา 40 มาตรฐานและกำหนดเวลา 80 พิเศษหนักจุกนมสแตนเลสเรายังมีฐานสิบหกเหล็กจุกนมและจุกนมกษัตริย์ท่อ - ทั้งหมดที่มีอยู่ในสแตนเลส 304 และสแตนเลส 316 หัวนมสแตนเลสส่วนใหญ่ของเราสามารถจัดจำหน่ายในประเทศหรือนำเข้าเช่นเดียวกับรอยหรือราบรื่น นอกจากนี้เรายังสามารถกำหนดค่าตามความยาวกำหนดการเกรดหรือด้ายตามความต้องการได้อีกด้วย...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • Astm A105 จุ...

  Astm A105 จุกนมหลอก

  Astm A105 จุกนมหลอก เราเชี่ยวชาญใน suppling ท่อเหล็กสแตนเลสและอุปกรณ์ท่อสแตนเลส (ข้อศอก, reducers, tees, ฝาท่อ, flanges) มานานกว่า 10 ปี A312 316 ตาราง40การเชื่อมท่อเหล็กสแตนเลสเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเราต่อไปนี้เป็นรายละเอียดสำหรับการอ้างอิงของคุณ: A312 316 ตาราง40การเชื่อมท่อเหล็กสแตนเลส 1. พารามิเตอร์ทางเทคนิคท่อเหล็กสแตนเลส เส้นผ่าศูนย์กลางออก: 21.3mm-609.6mm ความหนา: SCH10S ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • NPT เกลียวเช...

  NPT เกลียวเชื่อม NPT

  NPT เกลียวเชื่อม NPT Bangdong ซัพพลาย Swage เชื่อมจุกนม, Mss Sp 95 ศูนย์กลาง Swage จุกนมสแตนเลส Swage จุกนม อุปกรณ์ข้อต่อท่อแรงดันสูงเหล่านี้เช่นข้อศอกแบบเกลียว / ซ็อกเก็ตข้อต่อท่อเหล็กปลอมแปลงอุปกรณ์ท่อไฮดรอลิกอุปกรณ์ข้อต่อแบบมีเกลียว / ซ็อกเก็ตเป็นต้นมีให้ตามข้อกำหนดมาตรฐาน มีจำหน่ายในราคาที่แข่งขันได้เหล่านี้สามารถติดตั้งได้ตามความต้องการของลูกค้า Swage Nipple Swage Nipples เป็น ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • อุปกรณ์สแตนเ...

  อุปกรณ์สแตนเลสสตีล

  อุปกรณ์สแตนเลสสตีล จุกนมเป็นอุปกรณ์ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนท่อสั้น ๆ โดยปกติจะมีด้ายตัวผู้ที่ปลายทั้งสองด้านสำหรับต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ความยาวของหัวนมจะถูกระบุโดยความยาวโดยรวมของเส้นด้าย อาจมีส่วนหกเหลี่ยมอยู่ตรงกลางสำหรับประแจเพื่อจับ (บางครั้งเรียกว่า "หัวนมหกเหลี่ยม") หรืออาจเป็นเพียงแค่ทำมาจากท่อสั้น ๆ (บางครั้งเรียกว่า "หัวน่อง" หรือ "ท่อ") หัวนม"). &q...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • F316 / F316L...

  F316 / F316L จุกหลอกลวงปลอมแปลง MSS SP 95

  F316 / F316L จุกหลอกลวงปลอมแปลง MSS SP 95 Bangdong ซัพพลายแรงดันสูงซ็อกเก็ตเชื่อมข้อต่อแรงดันสูงเชื่อม Boss, Ansi B16.11 A105 แรงดันสูงฟอร์จ Swage จุกนมปลอมแหกคอก swage จุกนมและด้ายชายสแตนเลส F316l Swage จุกนม เราจัดหาและส่งออกปลอมแปลงอุปกรณ์เธรดที่แสดงการทำงานที่เหนือกว่า อุปกรณ์ท่อเกลียวเหล่านี้ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อตอบสนองสภาพการทำงานที่หลากหลาย อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบเกลียวเหล่านี...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • หัวต่อจุกเสี...

  หัวต่อจุกเสียบท่อเหล็กคาร์บอนไฟเบอร์

  หัวต่อจุกเสียบท่อเหล็กคาร์บอนไฟเบอร์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติการกัดกร่อนและทนต่ออุณหภูมิสูง ช่วงการใช้งาน: สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมการถลุงอาหารเครื่องใช้ไฟฟ้าการทำกระดาษสารเคมีอุปกรณ์ทางการแพทย์การบินเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนหม้อไอน้ำและอื่น ๆ การติดตั้งฟอร์จ เราเป็นที่เลื่องลือในฐานะที่ใหญ่ที่สุดใน ปลอมปลอมท่อ ซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเหล็กคาร์บอนปลอมแปลงส่วนควบของท่อสเตนเลสป...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • จุกนมหลอกแบบ...

  จุกนมหลอกแบบแหว่งศูนย์กลางศูนย์กลางปลอมแปลง

  จุกนมหลอกแบบแหว่งศูนย์กลางศูนย์กลางปลอมแปลง จุกนมหลอกแบบหัวนมขนาดใหญ่พร้อมหัวนมขนาดใหญ่พร้อมหัวนมขนาดใหญ่พร้อมหัวนมวาล์วคาร์บอนเหล็กหัวแม่ก้นโลหะผสมเหล็กหัวนกวาล์วสแตนเลส จุกนมหลอก BBE, หัวนมชักโครก TBE ฯลฯ Swage Nipples Swage Nipples เป็น ผลิตภัณฑ์ ลด ขนาดซึ่งใช้เชื่อมต่อท่อสองเส้นที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางต่างกัน หัวนม swage มีการจัดหมวดหมู่เช่นเดียวกับการลดและมันสามารถแบ่งได้เป็นหัวนม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ASME B16.11 ...

  ASME B16.11 หัวต่อท่อเหล็ก Socket Weld

  ASME B16.11 หัวต่อท่อเหล็ก Socket Weld ขนาด : Forged Fitting 1/8 "-48" ประเภท: ข้อศอก, ตี๋, ยูเนี่ยน, ครอส, ข้อต่อ, ฝาปิด, ปลั๊ก, จุกนมหลอก, หัวเชื่อม, หัวนมหกเหลี่ยม, หัวนมแบบกระบอก, หัวนมเชื่อม, จุกนม Parraler, ข้อศอกบนถนน, กรงเล็บหกเหลี่ยม, หัวต่อท่อ, โค้ง, อะแดปเตอร์, , Weldolet, Elbowlet, Sockolet, Thredolet, Nipolet, Letrolet เป็นต้น ประเภท : 45 DEG E ANSI B16.11 ASTM ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • A105 ด้าย MN...

  A105 ด้าย MNPT Swage Nipple

  A105 ด้าย MNPT Swage Nipple ก๋วยเตี๋ยว ด้ายบางด้าย MNPT จุกนมหลอก, หัวนมท่อ, จุกนม A234 WPB, หัวนมท่อ FNPT เราผลิตและส่งออกเหล็กกล้าไร้สนิมและช่วงของเราประกอบด้วย 15 NB ถึง 100 NB ใน 3000 LBS, 6000 LBS, 9000 LBS พร้อมกับ NACE MR 01-75 เครื่องเชื่อมปลอมแปลงคุณภาพสูงและช่องทางจำหน่ายที่มีขนาดและข้อกำหนดแตกต่างกันไปตามช่วงกว้าง เราได้รับตำแหน่งโดดเด่นในตลาดเนื่องจากอุปกรณ์คุณภาพปลอมแปลงของ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ANSI B16.11 ...

  ANSI B16.11 แรงดันสูง A105 หัวนมปลอมแปลงปลอม

  ANSI B16.11 แรงดันสูง A105 หัวนมปลอมแปลงปลอม จุกนมหัวนมบ จก. บางจาก , ANSI B16.11 หัวจุก ฟอร์จปลอม , หัวนม สวิงขนาด A105 Swage Nipple กับ NPT Thread เราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมทุบและเตรียมไว้ในการออกแบบต่างๆตามข้อกำหนดของลูกค้าของเรา ผลิตโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพและเครื่องจักรที่ซับซ้อนช่วงของอุปกรณ์เชื่อมชนชนเป็นที่รู้จักกันในคุณภาพสูงของศูนย์บกพร่องและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เรามีอุปก...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • Pipe Nipple ...

  Pipe Nipple Gr.B PBE

  ท่อ N ipple Gr.B PBE ชื่อสินค้า: หัวนมสังกะสี 1. ผลิตภัณฑ์หลัก: ซ็อกเก็ตเชื่อมประสานท่อ, ท่อ ร่อง ข้อต่อ (NPT หรือ PT Type) ก้นข้อศอกเชื่อม Tee, coupling, Half Coupling, Cap, Hex Nipple, Plug, Hex Bushing, Union, Outlet, Swage Nipple, Bull ปลั๊ก, ตัวแทรกลดน้ำหนัก, Street Elbow, Boss ฯลฯ 2. ขนาด: NPS 1 / 8inch-4inch 3. การ จัดประเภท: 1) ประเภทเธรด: 2000LB, 3000LB, 6000LB, 9000LB 2...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • หัวเทียนข้อต...

  หัวเทียนข้อต่อ Nipple Flange Olet

  หัวเทียนข้อต่อ Nipple Flange Olet ฉือเจียจวงบางดำเป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านการติดตั้งชิ้นส่วนท่อเหล็กที่มีขนาดใหญ่เชื่อมซ็อกเก็ตและเกลียวท่อเกลียวในเกรดวัสดุและความหนาของผนังและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล MSS-SP-97 ช่วงการผลิตของเรามี olets ท่อเช่น weldolet, sockolet, threadolet, laterolet, elbolet, nipolets และ sweepolets นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตและจัดหาข้อต่อปลอมที่ติดตั้งไว้ใน Class 150 ถึง C...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ASME B 16.11...

  ASME B 16.11 จุกนมแม่พิมพ์เกลียว

  ASME B 16.11 จุกนมแม่พิมพ์เกลียว จุกนม หลอก TB5 หัวนมจุกนม หลอก , จุกนม หลอก ปลอม MSS-SP-95 จุกนมหลอก หัวนมที่มีขนาดใหญ่มักใช้ในระบบท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กและมีลักษณะคล้ายกับสารลดแรงดัน (buttweld reducers) หัวนมขลิบด้ายมีศูนย์กลางและมีหัวนมวัวแปลกที่มีให้เลือกหลายปลาย ชนิดที่พบมากที่สุดคือ: 1. PBE = Plain ทั้งสองจะสิ้นสุดลง 2. BBE = ปลายขาทั้งสองข้าง 3. TBE = เหยียบทั้งสองข้า...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • จุกนม Nipple...

  จุกนม Nipples สแตนเลส

  จุกนม Nipples สแตนเลส หัวนมท่อเหล็กจุกนมดำหัวนมสังกะสีรอยต่อและไม่มีรอยต่อตารางเวลา 40 ตาราง 80 ตารางเวลา 160 ตารางเวลา XXH 1/8 "- 8" เสร็จสิ้นการสิ้นสุดพิเศษและสินค้าที่ไม่ใช่สต็อก รอยต่อท่อไม่มีรอยต่อ - ASTM - A-106, เกรด B 1/8 "- 6" เส้นผ่านศูนย์กลาง ไม่มีรอยต่อ - ดำและสังกะสี มาตรฐาน (ตาราง 40, 80, 160 & XXH) หัวข้อที่กำหนดเอง, ท่ออังกฤษ, ซีลแห้ง, ตรงวิ่...
  สั่งขั้นต่ำ:1

จุกนมเหล็ก

หัวนมเป็นข้อต่อประกอบด้วยชิ้นส่วนท่อสั้น ๆ ซึ่งปกติจะมีด้ายตัวผู้ที่ปลายทั้งสองด้านสำหรับต่ออุปกรณ์อื่น ๆ

ความยาวของหัวนมจะถูกระบุโดยความยาวโดยรวมของเส้นด้าย อาจมีส่วนหกเหลี่ยมอยู่ตรงกลางสำหรับประแจเพื่อจับ (บางครั้งเรียกว่า "หัวนมหกเหลี่ยม") หรืออาจเป็นเพียงแค่ทำมาจากท่อสั้น ๆ (บางครั้งเรียกว่า "หัวน่อง" หรือ "ท่อ") หัวนม"). "หัวนมปิด" ไม่มีพื้นที่ที่ไม่มีการเจาะ เมื่อขันให้แน่นระหว่างอุปกรณ์เสริมเพศหญิงสองชิ้นหัวนมยังคงสัมผัสน้อยมาก หัวนมที่ปิดได้จะไม่สามารถขันได้โดยการจับปลายด้ายแบบหนึ่งด้วยประแจท่อซึ่งจะทำให้หัวข้อเสียหายและจำเป็นต้องเปลี่ยนหัวนมหรือใช้เครื่องมือพิเศษที่รู้จักกันในชื่อหัวนมของหัวนม ด้านในของท่อปล่อยให้หัวข้อไม่เสียหาย

ขอบเขตการใช้งาน:

· โรงงานผลิตแก๊ส

· โรงไฟฟ้า

· พืชเคมี

อุตสาหกรรมปิโตรเลียม

อุตสาหกรรมโลหะผสม

· อุตสาหกรรมการต่อเรือ

อุตสาหกรรมก่อสร้าง

เกรด:

· เหล็กกล้าไร้สนิม: ASTM, A403, WP304 / 304L / 304H / 316 / 316L / 317 / 317L / 321/310/347 / 904L

· เหล็กกล้าคาร์บอน: ASTM, A234, WPB / A420, WPL3 / A420, WPL6 / MSS-SP-75, WPHY 42/46/52/56/60/65/70

· เหล็กอัลลอย: ASTM A234 WP1 / WP5 / WP9 / WP11 / WP22 / WP91

· โลหะอื่น ๆ ที่นำเสนอในการทำข้อต่อท่อเชื่อมชน: Monel, Nickle, Inconel, Hastelloy, ทองแดง, ทองเหลือง, ไทเทเนี่ยม

จุกนมในหุ้นที่ดี:

หัวนมคาร์บอนสตีล

หัวนมสแตนเลส

จุกนมเหล็ก

จุกนมเหล็ก

จุกนมสีดำ

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>