ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/532919.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ตัวลดท่อ / Ecc ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ตัวลด Ecc และ A860 Wphy52 เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ตัวลดท่อ / Ecc และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ตัวลดท่อ / Ecc

(32 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • สแตนเลสสตีล ...

  สแตนเลสสตีล ASME B16.9 ตัวลดแรงเสี้ยน

  ตัวลด ASME B16.9 แบบสแตนเลส ผู้ผลิตและส่งออกที่ได้รับการยกย่องเป็นอย่างดีนำเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดใน ANSI / ASME B16.9 ตัวลดรอยเชื่อม เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตที่กำหนดเอง ANSI / ASME B16.9 Reducers รอยชนต่อลูกค้า `ข้อกำหนดเรายินดีรับใบสั่งซื้อปริมาณเล็กน้อย ANSI / ASME B16.9 ตัวลดรอยเชื่อมแบบบ็อต เราเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเราทั่วโลกคุณภาพที่จำเป็นในราคาที่เหม...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASME / ANSI ...

  ASME / ANSI B16.9 ตัวลดแรงเสียดทานของโลหะผสม

  ASME / ANSI B16.9 ตัวลดแรงเสียดทานของโลหะผสม หากคุณต้องการใช้ตัวลดการปล่อยคาร์บอน ANSI B16.9 ตัวลดความสแตนเลส ASME B16.9 B16.9 ลดล้อโลหะผสมโปรดติดต่อเราเพื่อขอราคาที่ดี เรามีชื่อเสียงในด้านข้อต่อท่อเชื่อมชนกันราคาจะเป็นไปตามรายงานการทดสอบที่เกี่ยวข้องสำหรับการอ้างอิงของคุณ Bangdong เป็นผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายช่วงคุณภาพของ ANSI / ASME B16.9 ตัวลดรอยต่อของรอยต่อ, สแตนเลสสต...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ตัวลดท่อลดแร...

  ตัวลดท่อลดแรงต่อศูนย์กลางศูนย์กลางแสตนเลส

  ตัวลดท่อลดแรงต่อศูนย์กลางศูนย์กลางแสตนเลส Con Reducer มีให้เลือกหลากหลายรูปทรงและขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการติดตั้งท่อที่สำคัญในอุตสาหกรรม นี่คือท่ออุตสาหกรรมที่ใช้กันมากที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการปรับขนาดท่อต่างๆในระบบท่อ ใช้เป็นหลักในการเชื่อมต่อท่อสองเส้นกับเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างกัน ทำจากสแตนเลสเกรดที่ดีที่สุด reducers เหล่านี้มีอยู่ในหลากหลายขนาดความหนาของผนังและความดันการให้คะแ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดการไหล ...

  ตัวลดการไหล Ecc หรือ Con ANSI B16.9

  ตัวลดการไหล Ecc หรือ Con ANSI B16.9 Bangdong เป็นผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายช่วงคุณภาพของ ANSI / ASME B16.9 ตัวลดรอยต่อของรอยต่อ, สแตนเลสสตีลและอุปกรณ์สเตนเลสสตีลอื่น ๆ ที่ผลิตขึ้นภายใต้การแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของพนักงานที่ขยันขันแข็งของเรา เราเป็น บริษัท ที่มีประสบการณ์สูงใน ANSI / ASME B16.9 ตัวเชื่อมรอยต่อรอยต่อและอุปกรณ์ท่ออื่น ๆ ANSI / ASME B16.9 ตัวลดรอยเชื่อมและผลิตภัณฑ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • A234 wp91 ตั...

  A234 wp91 ตัวลดขนาดใหญ่

  ตัวทำละลายขนาดใหญ่ที่ผลิตโดยใช้วัตถุดิบเกรดที่เหนือกว่า ตัวรีไซเคิลขนาดใหญ่สามารถใช้เชื่อมต่อท่อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางต่างกันและสามารถหางานได้หลากหลายทั้งในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ก่อสร้างอุตสาหกรรมกระดาษปูนซีเมนต์และเรือ ตัวลดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการลดขนาดของท่อ ตัวลดแรงเหวี่ยงเป็นตัวใช้ที่ใช้กันมากที่สุดและมักใช้ตัวลดความผิดปรกติในการวางท่อในบริเวณพื้นที่ปั...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ก๊อกแนวเชื่อ...

  ก๊อกแนวเชื่อม WPHY 46 ลดแรงเสี้ยนศูนย์กลาง

  ก๊อกแนวเชื่อม WPHY 46 ลดแรงเสี้ยนศูนย์กลาง Reducer เป็นส่วนประกอบในระบบท่อเพื่อเชื่อมต่อท่อสองท่อที่มีขนาดต่างกันความยาวของตัวลดความหนืดโดยปกติจะเท่ากับค่าเฉลี่ยของท่อสองเส้นผ่าศูนย์กลางมีสองประเภทของตัวลดท่อ: Concentric reducer (Con reducer) และ Eccentric reducer (Ecc. reducer). เราส่วนใหญ่ผลิตลดตามมาตรฐาน GB, HG, ASME, ANSI, API, EN, BS, DIN, JIS, KS, GOST, AS ASME A234 WPB Sch40 ขนา...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดขนาดเล็...

  ตัวลดขนาดเล็กกว่ารอยชนขนาดใหญ่

  ตัวลดความผิดปกติเป็นตัวทำละลายที่ใช้กันมากที่สุดและมักใช้ตัวลดความผิดปกติในการวางท่อในพื้นที่ปั๊มและชั้นวางท่อ คำสำคัญ: Eccentric Reducer, ลดขนาดใหญ่นอกรีต, ตัวลดรอบนอกของ Butt-welded, Butt-welded Eccentrice reducer, Welded Eccentric reducer.A860 WPHY52 Pipe Fitting.A420 WPL6 Pipe Fitting เรามีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับ reducers: ลดท่อเป็นอุปกรณ์ท่อที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ก้นรอยหยักลด...

  ก้นรอยหยักลดจุดศูนย์สูง

  ตัวลดแรงเหวี่ยงเป็นแบบที่เหมาะสำหรับการลดขนาดท่อ ตัวลดแรงเหวี่ยงเป็นตัวใช้ที่ใช้กันมากที่สุดและมักใช้ตัวลดความผิดปรกติในการวางท่อในบริเวณพื้นที่ปั๊มและชั้นวางท่อ ตัวลดคาร์บอนด้วย A234 WPB และขนาด 1/2 ถึง 56 นิ้ว (DN15 ถึง DN1400) คำที่เกี่ยวข้อง: ตัวลดความลึกศูนย์กลางรอยต่อ, ตัวลดแรงดันสูงศูนย์กลาง, ตัวลดแรงดันต่ำ, A403 WP316L Pipe Fitting, A234WP11 Pipe Fitting ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เหล็กกล้าไร้...

  เหล็กกล้าไร้สนิม reducer ราบรื่น

  Reducers, ลดท่อ ลดเป็นส่วนประกอบในท่อที่ลดขนาดท่อจากขนาดใหญ่ไปยังเจาะขนาดเล็ก (เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน) ตัวลดสามารถใช้เป็นหัวฉีดหรือ diffuser ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเครื่องของการไหล ตัวลดขนาดช่วยให้สามารถเปลี่ยนขนาดท่อเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการไหลของระบบไฮดรอลิกหรือปรับให้เข้ากับท่อที่มีอยู่แล้วในขนาดที่แตกต่างกัน การออกแบบพิเศษทั้งหมดกระบวนการผลิตทั้งหมดทำตามมาตรฐาน ISO9001: 200...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ข้อศอกลดครีบ...

  ข้อศอกลดครีบข้อศอกแบบไม่มีรอยต่อ

  ข้อศอกลดครีบข้อศอกแบบไม่มีรอยต่อ บางจากซัพพลาย เหล็กไม่มีรอยต่อ LR ข้อศอก, เหล็กไม่มีรอยต่อเท่ากับ Tee, ลดรอยต่อของเหล็ก การให้ความใส่ใจและตอบสนองต่อลูกค้าแต่ละรายเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา เรามีพนักงานที่มีทักษะมากที่สุดในอุตสาหกรรม ทีมขายมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนและอุทิศตนของเรายินดีที่จะให้คำแนะนำอย่างรวดเร็วและถูกต้องสำหรับคำสั่งขนาดใด ๆ อุปกรณ์เชื่อมเชื่อมชนเป็...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ANSI B16.9 ต...

  ANSI B16.9 ตัวลดแรงเสี้ยนจากศูนย์กลาง

  ANSI B16.9 ตัวลดแรงเสี้ยนจากศูนย์กลาง ตัวลดแรงดัน เหล็กกล้าของ Bangdong , ANSI B16.9 Reducer, Ss316 Pipe Concentric Reducer วัสดุที่ใช้ในการผลิตท่อเหล็กคาร์บอนดัดแปลงมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณสมบัติเด่นเช่นความแข็งแรงทนทานและความต้านทานต่อการเสียดสีและการกัดกร่อนสูง นอกจากนี้ลูกค้าจะคลี่คลายลงด้วยความพร้อมใช้งานของ Stainless Steel Forged Pipe Fittings ตามข้อกำหนดของลูกค้า...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A234 GR...

  ASTM A234 GR.WPB SMLS ลดความผิดปกติ

  ASTM A234 GR.WPB SMLS ลดความผิดปกติ Bangdong มีคุณภาพสูง ASTM A234 GR.WPB SMLS Reducer Eccentric, A234 WPB ตัวลดความผิดปกติ, MSS-SP-97 ตัวลดการหดตัวของ Concentirc, BW Reducer Eccentric ในขนาดและวัสดุต่างๆ หากมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับ reducers หรือ ASME B16.9, ข้อต่อท่อเชื่อมรอยต่อ DIN EN 10253 โทรหาฉัน! ASME / ANSI B16.9 ตัวลดแรงเสี้ยนและศูนย์: ตัวลด จุดศูนย์กลาง : ตัวลดแบบศูนย์กลางจะเ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดแรงต่อศ...

  ตัวลดแรงต่อศูนย์กลางเหล็กกล้าคาร์บอนเชื่อม

  ตัวลดแรงต่อศูนย์กลางเหล็กกล้าคาร์บอนเชื่อม ตัวลดแรงกดขนาด 4 "x 3", กำหนดการเหล็กกล้าคาร์บอน 80 / XH A234-WPB, ก้นเชื่อม, ไม่มีรอยต่อ สอดคล้องกับ ASTM A-234 WPB, ANSI B16.9 ข้อมูลจำเพาะ - ASTM: ASTM A-234 WPB, การเชื่อมต่อขั้นปลายที่ 1: เชื่อม, การเชื่อมต่อปลาย 2: เชื่อม, การติดตั้งขนาด 1: 20 นิ้ว, การติดตั้งขนาด 2: 16 นิ้ว, การติดตั้ง ขนาด: 20 นิ้ว x 16 นิ้วเข้ารูปแบบ: ศูนย์กลา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ASTM A403 WP...

  ASTM A403 WP 304 ลดเหล็ก SS

  ASTM A403 WP 304 ลดเหล็ก SS สายพานลำเลียง ASTM A234 WP1, ASTM A234 ข้อศอก WP5, A420 ตัวลดกำลังการผลิตเหล็ก WPL3 เรามีอุปกรณ์ buttweld ที่มีข้อศอก tees, หมวก ฯลฯ ช่วงของอุปกรณ์ buttweld ประกอบด้วยอุปกรณ์ duplex butt weld, alloy อุปกรณ์เหล็ก buttweld, อุปกรณ์โลหะผสม buttweld, อุปกรณ์ทองแดง buttweld และข้อต่อ buttweld อุตสาหกรรม ประเภทของตัวยึดแบบบูเท็กซ์ TEES Tees เป็นส่วนเชื่อมเชื่อมช...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กสแตน...

  ท่อเหล็กสแตนเลสข้อต่อท่อลดแรงเสี้ยน

  ท่อร่วมสแตนเลสฟิตติ้ง Ecce ntric Reducer การเชื่อมแบบก้นเป็นวิธีที่นิยมใช้ในการเชื่อมต่อท่อ การเชื่อมต่อท่อรอยชนต้องมีความหนาของผนังเดียวกันและเส้นผ่าศูนย์กลางของท่อที่พวกเขากำลังเชื่อมต่ออยู่ ท่อและข้อต่อมีทั้งสอง beveled นี้จะช่วยให้ปลายที่จะชนร่วมกันซึ่งรูปแบบร่องเพื่อยึดเครื่องเชื่อม ข้อดีของการใช้อุปกรณ์เชื่อม Butt Weld คือค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการบำรุงรักษาน้อยกว่าและแข็งแรงกว่าข้อ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดแรงเสีย...

  ตัวลดแรงเสียดทานของ Wphy 52 Seamless Concentric Reducer

  Astm A860 Mss Sp75 อุปกรณ์ท่อ Pphy 52 อุปกรณ์ลดรอยต่อแบบไม่มีรอยต่อ ซัพพลายบางปู MSS SP75 WPHY 52, ASTM A860 เกรด WPHY 52 อุปกรณ์เหล็กปลอมแปลงตัว ลดความผิดปกติ คาร์บอน WPHY 60 ซัพพลายเออร์ผู้จัดจำหน่าย, CS WPHY 65 หัวนม, ASTM A860 WPHY GR 52 รัศมียาวรัศมีเหล็กกล้าคาร์บอน X60 Welded Pipe ส่วนควบ WPHY Gr 42 ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ท่อ Yield สูง เรานำเสนอท่อลดคุณภาพระดับโลกที่ทำขึ้นจากเหล็กและโ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A420 WP...

  ASTM A420 WPL6 LTCS อุปกรณ์ท่อลดแรงเซ็นเตอร์

  ASTM A420 WPL6 LTCS อุปกรณ์ท่อลดแรงเซ็นเตอร์ แหล่งจ่ายไฟของ ASTM A420 WPL6 ข้อต่อท่อ ASTM A420 WPL6 และ ASTM A420 WPL6 Concentric Reducer บริษัท ของเราผลิตและส่งออกมีคุณภาพสูง ASTM A420 WPL6 Elbow ซึ่งใช้เป็นท่อและอุปกรณ์ในหลายอุตสาหกรรมปิโตรเคมีหรืออุตสาหกรรมการค้าอื่น ๆ เราทำการค้า ASTM A420 WPL6 Elbow หลังจากการตรวจวัดคุณภาพและประสิทธิภาพของชุดเครื่องมือ เหล่านี้ได้รับความนิยมอย่า...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ตัวลดแรงเหวี...

  ตัวลดแรงเหวี่ยงสเตนเลสสตีล 304

  ตัวลดแรงเหวี่ยงสเตนเลสสตีล 304 บมจ. บางจากซัพพลาย เอสเอพี API 5L Gr B ท่อไม่มีรอยต่อ, A333 Gr 6 ท่อไม่มีรอย, A335 Gr P5 Seamless Pipe ผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายและร้อยละของเหล็กกล้าล้อแม็ก Buttweld ฟิตติ้งซ็อกเก็ตเชื่อมติ้งฟิตติ้ง Tee ข้อศอกลดตัดท่อ Pipe ส่วนท้าย STUB Couplings Nipples PIpe Bends สหภาพเธรดท่อส่วนควบและส่วนควบของท่ออื่น ๆ ข้อเสนอที่น่าเชื่อถือมีคุณภาพสูงเหล็กกล้าล้อแม็กอุปกรณ์...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดความลึก...

  ตัวลดความลึกศูนย์ร่องท่อ

  ท่อกระชับ-ศูนย์กลาง-ประหลาด-ลด Bangdong จัดหา ติดตั้งท่อร้อน, ลด แรงเสี้ยน ศูนย์กลาง, ตัว ลด ความผิดปกติของ ท่อแบบไม่มีรอยต่อ และ ตัวลดความสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ในมุมมองแบบมีมิติเท่ากันในแนวนอนจะต้องมีการกำหนดตัวแปรลดทวนหรือด้านแบนที่ด้านล่างหรือด้านบนต้องมีการประกอบ บางทีคุณเคยเห็นรูปวาดตัวย่อ "TF" หรือ "BF" ย่อมาจาก "ด้านบนแบน" และ "ด้านล่างแบน&q...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตัวลดแรงเสีย...

  ตัวลดแรงเสียดทานของเหล็กกล้าล้อแม็ก

  ตัวลดแรงเสียดทานของเหล็กกล้าล้อแม็ก บางปูสามารถจัดหาอุปกรณ์เชื่อมท่อชนทุกชนิด Steel Seamless Elbow, ซีรีส์ลดรอยต่อของเหล็กกล้าคาร์บอน ECC Reducer ทั้งหมดเป็นชิ้นส่วนที่ขายดีที่สุดของเรา อุปกรณ์ของเราจะทำการทดสอบเป็นชุดก่อนส่งมอบและรายงานที่เกี่ยวข้องจะส่งให้กับลูกค้า ท่อเหมาะสำหรับใช้เป็นพลังงานนิวเคลียร์โรงไฟฟ้า LNG น้ำมันและก๊าซธรรมชาติน้ำมันก๊าซธรรมชาติและอุตสาหกรรมปิโตรเลียม เคมีภั...
  สั่งขั้นต่ำ:1

ตัวลดท่อ / Ecc

ช่วงของเราของ Reducer มีอยู่ในสองรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นศูนย์กลางและอื่นเป็นชนิดนอกรีต การพัฒนาโดยใช้เหล็กที่มีคุณภาพและโลหะผสมอื่น ๆ ลดลงพบการใช้งานในโรงสีน้ำตาลและโรงกลั่นน้ำมันและอุตสาหกรรมปิโตรเคมีปูนซีเมนต์และก่อสร้างและโรงงานเหล็กกล้า มีให้เลือกหลายขนาดกำหนดการและการกำหนดค่าแปลนช่วงของเราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า ตัวลดทอนมีปลายขาเข้าและปลายขาและปรับให้อยู่ตรงกลาง อัตราทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์และอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานและสถานการณ์ตลาด

คุณสมบัติ: ความแข็งแรงสูง; ความถูกต้องของมิติ ทนทาน; หลักฐานการรั่ว; เสร็จสิ้นยอดเยี่ยม
ข้อมูลจำเพาะ:
สแตนเลส: ASTM A403 WP 304, 304L, 304H, 316, 316L, 317, 317L, 321, 310, 347, 904L
เหล็กกล้าคาร์บอน: ASTM A234 WPB, A420 WPL3, A420 WPL6, MSS-SP-75 WPHY 42, 46, 52, 56, 60, 65, 70
เหล็กกล้าล้อแม็ก: ASTM A234 WP1, WP5, WP9, WP11, WP22, WP91
อื่น ๆ ได้แก่ โมเนลนิกเกิล inconel hastelloy ทองแดงทองเหลืองทองแดงไทเทเนียมแทนทาลัมบิสมัทอลูมิเนียมเหล็กกล้าความเร็วสูงสังกะสีและตะกั่ว
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>