ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/532919.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ อุปกรณ์ประกอบ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ อุปกรณ์ประกอบ และ คอมโพเนนต์รวม เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ อุปกรณ์ประกอบ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

อุปกรณ์ประกอบ

(12 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ข้อต่อท่อข้อ...

  ข้อต่อท่อข้อศอกประกอบชิ้นส่วน

  ข้อต่อท่อข้อศอกประกอบชิ้นส่วน หากคุณอยู่ในความต้องการของอุปกรณ์ท่อพิเศษหรือส่วนประกอบยินดีที่จะโทรหาฉันได้อย่างอิสระเรามีชื่อเสียงสำหรับมันและอาจทำให้คุณภาพสูงอุปกรณ์ท่อ, flanges เราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ท่อที่รวมกันเป็นพิเศษ เราสามารถทำให้เป็นไปตามภาพวาดและข้อมูลของคุณเชื่อมประสานกับท่อและอุปกรณ์ท่ออื่น ๆ ทั้งร่างกายจะทำการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพดีพอที่จะทำงานได้ ตะเข็บเชื่อมทั้งหมดจะ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ขั้วต่อการขย...

  ขั้วต่อการขยายตัวของ Bellows Connector

  ข้อต่อการขยายตัวของเหล็ก บางดงเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของโลหะสูบลมและข้อต่อการขยายตัวโลหะ เรานำเสนอ ข้อต่อการขยายตัวที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า และ ข้อต่อการขยายตัว แบบกำหนดเองโดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและนวัตกรรมของเรา ด้วยการใช้สูตรที่ได้รับรางวัลที่ทำให้เราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมสำหรับสายโลหะและชุดโลหะที่ออกแบบให้ Bangdong มีวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับกระบวนการผลิตที่ควบคุมได้อย่าง...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ASME B16.11 ...

  ASME B16.11 อุปกรณ์เชื่อมข้อต่อซ็อกเก็ตแรงดันสูง

  ASME B16.11 อุปกรณ์เชื่อมข้อต่อซ็อกเก็ตแรงดันสูง อุปกรณ์เชื่อมแบบซ็อกเก็ต, ข้อต่อซ็อกเก็ตแรงดันสูง - ANSI B16.11, A182, A105, A105N, A350 LF2 ซ็อกเก็ตซ็อกเก็ตปลอมที่ไม่เท่ากันผู้ผลิต วัสดุและเกรด: ข้อกำหนด : ASTM A182, ASTM SA182 ขนาด : ANSI B 16.11 / BS3799 ขนาด : 1/2 "NB TO 4" NB IN ชั้น : 3000 LBS, 6000 LBS, 9000 LBS 'ผู้ผลิตข้อศอก / โค้งงอข้อศอกท่อยาวรัศมีข้อศอกส...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • วัสดุข้อต่อ ...

  วัสดุข้อต่อ Elbow WP9 WP91 WP11

  อัลลอยเหล็ก 90Deg SR ข้อศอกลดครีบข้อศอกไม่มีรอยต่อ วัสดุข้อต่อ Elbow WP9 WP91 WP11 อุปกรณ์จับยึดเหล็กกล้าไร้สนิม WP11 (reducer ecc) ลดรอยต่อ, ลดการเชื่อมชน, ลดเหล็กคาร์บอน (ลด CS), ลดเหล็กอ่อน (MS ลด), โลหะผสมเหล็กลด (AS ลด), สแตนเลสลดลงเหล็ก (ลด SS) ขนาด: 1/2 "-48" (DN15-DN1200) พันธุ์: SCH5, SCH10, SCH20, SCH30, STD, SGP, SCH40, SCH60, XS, SCH80, XXS, SCH100, SCH120, SC...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โรงงานประกอบ...

  โรงงานประกอบท่อรัดท่อ

  โรงงานประกอบท่อรัดท่อ เราเป็นผู้ผลิตที่ดีของส่วนประกอบท่อรวมที่ซับซ้อน เราทำข้อศอก flange, flange tee, flange reducer เป็นต้น ท่อแปลน โดยปกติแล้วหน้าแปลนจะเป็นแบบ ASME B16.5 ที่หน้าแปลน หรือหน้าแปลนแผ่น DIN 1092 ขนาดของชิ้นส่วนเป็นไปตามมาตรฐาน ASME B16.9 รอยเชื่อมทั้งหมดของข้อต่อและท่อหรือข้อต่อจะใช้การทดสอบรังสีเอกซ์ 100% ขนาด: 1/2 นิ้วขึ้นไป ถ้าคุณมีภาพวาดกรุณาส่งมาหาเราเรามีทีมงา...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ข้อศอกข้อศอก...

  ข้อศอกข้อศอกพิเศษ

  ข้อศอกข้อศอกพิเศษ บางปูสามารถผลิตชิ้นส่วนท่อพิเศษเช่นข้อศอกพิเศษข้อต่อท่อข้อต่อท่อพิเศษข้อต่อพิเศษข้อศอก เรามีอุปกรณ์ท่อรวมทั้งหมดเราจะทดสอบวัตถุดิบผลิตภัณฑ์ครึ่งเสร็จสิ้นและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป คอมโพเนนต์จะทำการทดสอบเป็นชุดเช่น PMT, UT, X ray, MT ฯลฯ การทดสอบทั้งหมดนี้จะทำให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติในการใช้งาน เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะนำเสนอภาพวาดและผลิตภัณฑ์ของคุณความต้องการของคุณ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ASTM A420 WP...

  ASTM A420 WPL6 อุปกรณ์ท่อ

  ASTM A420 WPL6 อุปกรณ์ท่อ มีอุปกรณ์ร่วมต่างๆ ส่วนประกอบร่วมสามารถผลิตได้ตามภาพวาดของคุณ ถ้าคุณต้องการ ASTM A420 WPL6 อุปกรณ์ท่อ, อุปกรณ์เชื่อมต่อ ASTM A420 WPL6, ASTM A420 Fittings Factory คุณอยู่ในไซต์ที่ถูกต้อง บางจากเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ท่อเหล็กที่ใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนสามารถผลิตขึ้นตามภาพวาด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะทำการทดสอบก่อนจัดส่ง ขณะนี้มีเครื่องที่แตกต่างกันสำหรับผลิต...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ส่วนประกอบรว...

  ส่วนประกอบรวมของท่อ

  ส่วนประกอบรวมของท่อ เราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ท่อที่รวมกันเป็นพิเศษ เราสามารถทำให้เป็นไปตามภาพวาดของคุณประสานเชื่อมกับท่อและอุปกรณ์ท่ออื่น ๆ ทั้งร่างกายจะทำการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพดีพอที่จะทำงานได้ ตะเข็บเชื่อมทั้งหมดจะมีการทดสอบรังสีเอกซ์ 100% และรายงานทั้งหมดจะส่งถึงคุณเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง ขนาด: 1/2 นิ้วขึ้นไป พันธุ์: SCH5, SCH10, SCH20, SCH30, STD, SGP, SCH40, SCH60, XS, SCH8...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โรงไฟฟ้ารวมอ...

  โรงไฟฟ้ารวมอุปกรณ์

  โรงไฟฟ้ารวมอุปกรณ์ โรงไฟฟ้ารวมอุปกรณ์ตามความต้องการของคุณ เราได้รวมส่วนประกอบสำคัญของข้อต่อท่อข้อต่อแบบรวมอุปกรณ์ร่วมกับครีบข้อต่อท่อและหน้าแปลนรวมกันข้อศอกข้อต่อ ฯลฯ หากมีคำถามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องโปรดติดต่อเราเป็นมืออาชีพกับมัน ขนาดรวม: 1/2 "-102" พันธุ์: SCH5, SCH10, SCH20, SCH30, STD, SGP, SCH40, SCH60, XS, SCH80, XXS, SCH100, SCH120, SCH140, SCH160 มาตรฐาน: ANSI B 16.9 ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • โรงงานผลิตอุ...

  โรงงานผลิตอุปกรณ์เชื่อมความดันสูง

  โรงงานผลิตอุปกรณ์เชื่อมความดันสูง ส่วนประกอบรวมตามความต้องการของคุณ ชิ้นส่วนข้อต่อท่อรวมอุปกรณ์ประกอบการรวมอุปกรณ์ประกอบและครีบ ทั้งหมดที่คุณต้องการคุณสามารถหาได้จากที่นี่ เราสามารถผลิตชิ้นส่วนท่อพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าคุณมีภาพวาดโปรดส่งให้เราเรามีช่างเทคนิคมืออาชีพจัดการกับมันพวกเขาสามารถเข้าใจความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์ อุปกรณ์ประกอบก่อนการจัดส่งจะทำการทดสอบหลังจากพิสูจน์ว่ามี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • อุปกรณ์ประกอ...

  อุปกรณ์ประกอบ ASTM A860wphy65

  อุปกรณ์ประกอบ ASTM A860wphy65 ส่วนประกอบรวมตามความต้องการของคุณ เราสามารถทำชุดรวม A420 Wpl6, Wp11 ฟิตติ้งข้อศอกร่วม, ชุดอุปกรณ์ประกอบท่อ, อุปกรณ์ประกอบชิ้นส่วนพิเศษของโรงไฟฟ้า หากคุณต้องการท่อเหล็กข้อต่อพิเศษข้อต่อข้อต่อทีออฟ ฯลฯ รวมกันคุณอยู่ในไซต์ที่ถูกต้องโปรดติดต่อเรา อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ อุปกรณ์ประกอบ: เหล็กกล้าคาร์บอน: ASTM A234 GR WPB, ST37.2, ST35.8 เหล็กกล้าล้อแม...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • A234wp11 ส่ว...

  A234wp11 ส่วนประกอบท่อจ่ายท่อ

  A234wp11 ส่วนประกอบท่อจ่ายท่อ มีอุปกรณ์ร่วมต่างๆ ส่วนประกอบร่วมสามารถผลิตได้ตามภาพวาดของคุณ อุปกรณ์ประกอบท่อรวมถึงข้อศอก Lr, ที, ท่อ, SO flanges ฯลฯ สำหรับอุปกรณ์การผลิตมาตรฐาน ASME B16.9 คือถ้าคุณจำเป็นต้องมีมาตรฐานอื่น ๆ โปรดแจ้งให้เราในการสอบสวนทั้งหมดจะผลิตตามความต้องการของคุณ สำหรับตะเข็บเชื่อมเราจะทำแบบทดสอบรังสีเอกซ์ 100% สำหรับวัสดุบางส่วนรายงานการรักษาความร้อนรายงานของยู...
  สั่งขั้นต่ำ:10

อุปกรณ์ประกอบ


ข้อต่อท่อของ Buttweld ประกอบด้วยข้อศอกรัศมีระยะยาวตัวลดจุดศูนย์กลางตัวรีดิวเซอร์และ Tees พวกเขาเป็นส่วนที่สำคัญของระบบท่ออุตสาหกรรมเพื่อเปลี่ยนทิศทางการแยกสาขาหรือเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับระบบด้วยระบบเครื่องกล อุปกรณ์ของ Buttweld จำหน่ายในขนาดท่อที่กำหนดโดยมีกำหนดการท่อตามที่กำหนด ขนาดและความคลาดเคลื่อนของข้อต่อ BW ถูกกำหนดตามมาตรฐาน ASME B16.9

อุปกรณ์เชื่อมบ็อตเรียกว่าอุปกรณ์เชื่อมท่อ (Welded Pipe) อุปกรณ์เชื่อมเหล่านี้ในเหล็กกล้าคาร์บอนและเหล็กกล้าไร้สนิมมีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ที่มีเกลียวและซ็อกเก็ตเวฟ ภายหลังมีเฉพาะขนาดไม่เกินขนาด 4 นิ้วส่วนอุปกรณ์เชื่อมรอยชนมีขนาดตั้งแต่ ½ " ถึง 102"


เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของชิ้นส่วนท่อได้เราจึงสามารถผลิตชิ้นส่วนที่ประกอบไปด้วยท่ออุปกรณ์ต่างๆสามารถเชื่อมและติดตั้งเข้าด้วยกันเพื่อเป็นภาพวาดของคุณได้

เรามีประสบการณ์ในการผลิตส่วนประกอบพิเศษสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งสำหรับคุณ

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>