ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/532919.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ท่อเหล็กคาร์บอน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ ท่อเหล็กคาร์บอน และ ท่อเหล็ก A106 B เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ท่อเหล็กคาร์บอน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ท่อเหล็กคาร์บอน

(22 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เชื่อมและท่อ...

  เชื่อมและท่อเหล็กไม่มีรอยต่อ

  เชื่อมและท่อเหล็กไม่มีรอยต่อ เหล็ก Bangdong ซัพพลายท่อเหล็กคาร์บอน ช่วงของการเชื่อมท่อชนก้นใช้กันอย่างแพร่หลายโดยอุตสาหกรรมที่ยืนสำหรับของ คุณภาพและไม่มีข้อบกพร่อง อุปกรณ์เชื่อมท่อชน But สามารถทำจากสแตนเลสเหล็กคาร์บอนโลหะผสมเหล็ก ฯลฯ เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยใช้พรีเมี่ยมที่มีคุณภาพวัตถุดิบ ขนาดที่มีให้สำหรับข้อต่อท่อเชื่อมชนคือ¼ "NB to 4" NB ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในรูปท...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A53 Gr....

  ASTM A53 Gr. B ท่อคาร์บอนไม่มีตะเข็บ

  บางจากซัพพลาย ASTM A53 ท่อเหล็กคาร์บอนไร้ตะเข็บ, Cs ท่อเหล็กสแตนเลส, ERW Black Alloy Steel Pipes ท่อกลอย่างราบรื่นผลิตจากเหล็กกล้าคาร์บอนและโลหะผสมสำหรับงานโครงสร้างหรือเครื่องจักรกลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการตัดเฉือนหรือการรักษาความร้อนซึ่งความคลาดเคลื่อนใกล้ผิวเรียบหรือคุณสมบัติทางกายภาพที่แน่นอนเป็นปัจจัยสำคัญ หุ้นแบบไม่มีรอยต่อแบบ Cold Draw โดยทั่วไปมีความคลาดเคลื่อนของ OD และ ID ยกเว้น...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • หุ้นท่อเหล็ก...

  หุ้นท่อเหล็ก A53

  หุ้นท่อเหล็ก A53 หากคุณกำลังมองหา ท่อ A53 Gr B Seamless, หุ้นท่อเหล็ก A53, A53 Gr B เหล็กท่อโปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระเรามีหุ้น bundent ของพวกเขา เหล็กกล้าของเรามีที่มาพัฒนาและผลิตในประเทศ ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราจะได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพสูงสุดและท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการลูกค้าที่ลงทุนในความสำเร็จของโครงการของคุณ ท่อส่งน้ำบางปูมีการควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A333 ท่...

  ASTM A333 ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ

  ASTM A33 3 ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ ท่อ LTCS, ASTM A333 ท่อเกรด 3, ผู้ผลิตท่อเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำที่มีอุณหภูมิต่ำในประเทศจีน, ผู้จัดจำหน่ายท่อเหล็กกล้าคาร์บอนในประเทศจีน, ผู้จัดจำหน่ายและส่งออกของ A333 Gr 1 LTCS ในประเทศจีน ท่อเหล็กคาร์บอนต่ำอุณหภูมิท่อเหล็กกล้าไร้สนิมท่อเหล็กกล้าคาร์บอน A333 ในมุมไบ ASTM A333 เกรด 6 ท่อ ASTM A 333 Carbon Steel Seamless ท่อผลิตในประเทศจีน คอร์ปอเรชั่...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASME / API /...

  ASME / API / GOST / DIN / En / JIS ท่อเหล็กไม่มีรอยต่อและรอย

  ASME / API / GOST / DIN / En / JIS ท่อเหล็กไม่มีรอยต่อและรอย ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมและท่อเหล็กกล้าคาร์บอนเป็นท่อมาตรฐานทั่วไปที่ใช้ในปัจจุบัน พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของท่อที่ผลิตตามข้อกำหนดและมาตรฐานที่แตกต่างกัน ท่อจำหน่ายโดย "ท่อขนาดระบุ" ในขนาดตั้งแต่ 1/8 "ถึง 72" ท่อสองชนิดที่พบมากที่สุดคือท่อรอยและท่อไม่มีรอยต่อ ทั้งสองมีอยู่ในเหล็กกล้าคาร์บอนและสเตนเลส ท่อเชื่อมเรียกว...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • เหล็กกล้าไร้...

  เหล็กกล้าไร้สนิม / Welded ท่อ

  เหล็กกล้าคาร์บอน Seamless / Welded ท่อ / Erw / efw / เห็น A333 Gr6 ท่อเหล็กเส้น / Api 5l X52s เกรด Seamless Line Pipe / บริษัท ของเราผลิตช่วงกว้างของ welded pipes และ t ubes ในชนิดต่าง ๆ ของสเตนเลสเหล็ก austenitic 300, duplex เหล็กเหล็ก super duplex ไทเทเนียมและโลหะผสมนิกเกิลทั้งหมด เรามีความยืดหยุ่นโดยเฉพาะกับมิติข้อมูลที่ไม่ได้มาตรฐาน เราสามารถ รับประกันคุณภาพของวัสดุที่เราใช้และการค...
  สั่งขั้นต่ำ:6
 • ASTM S / A ท...

  ASTM S / A ท่อเหล็กและท่อคาร์บอน 106

  ASTM S / A ท่อเหล็กและท่อคาร์บอน 106 Bangdong สามารถจัดหาท่อเหล็กคาร์บอน ASTM S / A 106, ท่อเหล็ก A106 B, ท่อ API 5L PSL1 และ PSL2, ท่อเหล็กกล้าคาร์บอน, ท่อเหล็กกล้าคาร์บอนกัลวาไนซ์, รอยต่อและท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อและท่อเหล็กไม่มีรอยต่อหรือท่อเหล็กเชื่อม . ถ้าคุณต้องการท่อเหล็กคาร์บอนท่อเหล็ก A106 B, Smls Cs Pipe ยินดีที่จะโทรหาเราได้อย่างอิสระ ท่อ A106 ท่อ ASTM A106 (รวมถึงข้อกำห...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กและท...

  ท่อเหล็กและท่อเชื่อม

  ท่อเหล็กและท่อเชื่อม ท่อประปาบางปู ERW, ท่อ เหล็ก S AW, ท่อเหล็กเชื่อมเกลียว, ท่อ เหล็ก EFW ท่อและท่อเหล็กที่เชื่อมได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมีการแปรรูปก๊าซธรรมชาติหรือน้ำมันอุตสาหกรรมการเดินเรือและอุตสาหกรรมน้ำ ฯลฯ เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกอยู่ที่ 15 มม. ถึง 2200 มม. และมีความหนาของผนังตั้งแต่ 0.5 มม. ถึง 80 มม. กำลังการผลิตปีละ 25,000 ตัน หากคุณต้องการท่อราบรื่นหรือท่...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A53 ERW...

  ASTM A53 ERW ท่อเหล็กชุบสังกะสีกลม

  ASTM A53 ERW ท่อเหล็กชุบสังกะสีกลม ท่อเหล็กคาร์บอน ซัพพลาย , ท่อเหล็กคาร์บอนรีดร้อนชนิดม้วน, ASTM A106 Gr.B / Gr.A ท่อราบรื่น, ท่อเหล็ก A53 GR B, ท่อ SMLS CS, ท่อ GR6 A333 เราดำเนินการสินค้าคงคลังที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ท่อเหล็กคาร์บอนในหลากหลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการท่อโครงสร้างสำหรับการใช้งานน้ำปิโตรเลียมน้ำมันและก๊าซและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ท่อเหล็กคาร์บอนสามารถเป็นโครงสร้างในธรรมชาติหร...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ

  ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ ท่อความดันแบบไม่มีรอยต่อ ASTM A106 (หรือที่เรียกว่า ASME SA106 pipe) มักใช้ในการก่อสร้างโรงกลั่นน้ำมันและก๊าซโรงไฟฟ้าโรงงานปิโตรเคมีหม้อไอน้ำและเรือที่ท่อต้องขนส่งของเหลวและก๊าซที่มีอุณหภูมิและระดับความดันที่สูงขึ้น . ท่อ ASTM A106 (รวมถึงข้อกำหนด ASME เป็น S / A 106) เป็นข้อกำหนดมาตรฐานสำหรับท่อเหล็กคาร์บอนไร้รอยต่อสำหรับการให้บริการที่อุณหภูมิสูง การใช้งานท...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนรีดเย็นแบบเย็น

  Cold Dr ท่อเหล็กกล้าคาร์บอนไร้รอยต่อ ASTM A179 ครอบคลุมความหนาของผนังที่น้อยที่สุดท่อเหล็กคาร์บอนต่ำที่ไม่มีการต่อเนื่องสำหรับท่อสำหรับท่อ, เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนคอนเดนเซอร์และบริการถ่ายเทความร้อนอื่น ๆ ท่อเหล็ก ASTM A 179 ผลิตขึ้นโดยใช้วิธีการดึงแบบเย็น องค์ประกอบทางเคมีประกอบด้วยคาร์บอนแมงกานีสฟอสฟอรัสและกำมะถัน การทดสอบที่ต้องการ: การทดสอบความแข็ง, การทดสอบการแบน, การทดสอบการ flar...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API ท่อเหล็ก...

  API ท่อเหล็กคาร์บอนที่ไม่มีรอยต่อ

  ASTM A333 ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บสำหรับบริการอุณหภูมิต่ำ บางจากซัพพลาย ASTM A333 ท่อ ไม่มีรอยต่อ, ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ, API 5L Gr. B ท่อเหล็กคาร์บอน เราจัดหาคาร์บอนและโลหะผสมไร้รอยต่อท่อและท่อจากข้อกำหนดต่างประเทศต่างๆและต้นกำเนิด ท่อไม่มีรอยต่อมีรูปร่างโดยการรีดแผ่นก้นที่เตรียมไว้ระหว่างม้วนชดเชยกับเปลือกหอยหลอดเปลือกหอยจะยืดออกไปแล้วในโรงกลิ้งหลายแบบ (มีแกน) เพื่อให้ได้ความหน...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนกัลวาไนซ์

  ท่อเหล็กคาร์บอนกัลวาไนซ์ บางดองจำหน่าย ท่อเหล็กชุบสังกะสีกลม, เหล็กชุบสังกะสีหรือท่อเหล็กคาร์บอน, ท่อเหล็กชุบสังกะสีคาร์บอนต่ำ ERW เรามีหลายขนาด (1/8 "ถึง 36") และรูปแบบของท่อเหล็กใน Sch 40 และ Sch 80 - ASTM A 53 เกรด A, B และ A53 ชนิด F เกรด A. ท่อสังกะสีผลิตขึ้นเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตไอน้ำ, น้ำ, ก๊าซหรืออากาศ UL จดทะเบียนและ FM อนุมัติขนาด 1 ?? ถึง 6? ระบุสำหรับใช้ใ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ASTM A106 / ...

  ASTM A106 / 53 ท่อเหล็กคาร์บอนไร้รอยต่อ

  ASTM A106 / 53 ท่อเหล็กคาร์บอนไร้รอยต่อ ซัพพลายคาร์บอนและโลหะผสมท่อเหล็กไม่มีตะเข็บเหล็กท่อเหล็กคาร์บอนเย็นวาดท่อคาร์บอน API5L ท่อเหล็กไม่มีรอยต่อเราแจกใน Seamless Steel Pipe ในคาร์บอนสเตนเลสโคโลราลาโลหะผสมและนิกเกิลและแปลกใหม่เกรด ท่อเหล็กที่ปราศจากสนิมถูกนำมาใช้เนื่องจากความสามารถในการทนต่อความดันความสม่ำเสมอที่ดีเยี่ยมของรูปทรงและความแข็งแรงที่มากขึ้นภายใต้การบรรทุก แม้ว่าท่อไม่มีรอย...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • A106 ท่อเหล็...

  A106 ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ

  A106 ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ ท่อ ASTM A106 ผลิตโดยวิธีการที่ราบรื่นและสามารถงอได้ม้วนและมีขั้ว ในขนาดที่น้อยกว่า 2 "มักจะผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่วาดเย็น 2" ขึ้นไปมักจะร้อนเสร็จแล้ว การประยุกต์ใช้งาน ท่อ A106 เหมาะสำหรับใช้งานในอุณหภูมิสูง A / SA106 NPS 1/4 "- 30" กำหนดการตั้งแต่ 10 ถึง 160, STD, XH และ XXH ท่อความดันแบบไม่มีรอยต่อ ASTM A106 (หรือที่เรียกว่า AS...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ตาราง 40 ท่อ...

  ตาราง 40 ท่อเหล็กคาร์บอน

  ตาราง 40 ท่อเหล็กคาร์บอน ท่อเหล็กคาร์บอน บางจากซัพพลาย ท่อ เหล็กไม่มีตะเข็บ, ท่อไร้สนิมสเตนเลส , ท่อ เกรด A AST6 A106 / ASTM A106 ท่อเกรด C ในท่อและท่อเหล็กคาร์บอน A106 ท่อเหล็กและท่อเหล็กคาร์บอนที่ไม่มีรอยต่อ A106 ท่อเหล็กคาร์บอนเกรดเอ ER10 | ท่อเหล็กคาร์บอนเกรด A106 เกรด B EFW ท่อความดัน AST6 A106 (หรือที่เรียกว่า ASME SA106 pipe) มักใช้ในการก่อสร้างโรงกลั่นน้ำมันและก๊าซโรงไฟฟ้าโรงงา...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนต่ำและท่อ

  ท่อเหล็กคาร์บอนต่ำ Bangdong ซัพพลาย A333 Gr. 6 ท่อไม่มีตะเข็บ, ท่อเหล็กคาร์บอนรีดร้อนต่ำ, ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมจำนวน 20 แผ่น เราได้รับความเชี่ยวชาญมากมายในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ท่อคาร์บอนและท่อที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของเรา ช่วงของเราของผลิตภัณฑ์รวมหลอดคาร์บอนเหล็ก, ท่อคาร์บอน, ท่อ LSAW, ท่อ Ssaw, Spiral Pipe ใช้ในการก่อสร้างอาคารและอุตสาหกรรมเช่นน้ำมันปิโตรเคมีโรงกลั่นและอื่น ๆ อีกมากมาย เรานำเ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็ก A10...

  ท่อเหล็ก A106B ไม่มีรอยต่อ

  ท่อเหล็ก A106B ไม่มีรอยต่อ ท่อบางส่วนของ A53 ท่อ GRB ขนาดเล็กท่อ API 5L Steel Pipes ข้อศอกข้อศอก 90 องศา (รัศมียาว / รัศมีรัศมีสั้น) เท่ากับ Tee 45 ข้อศอกระดับ [รัศมียาว / รัศมีระยะสั้น] การลด รอบตัวรอบตัว ลดลง ศูนย์กลางลดตัวลดแรงเสี้ยนเกรดสตับด่างของส่วนเชื่อมต่อท่อทุบและข้อต่อท่อปลอมเป็น: สแตนเลส: ASTM, A403, WP304 / 304L / 304H / 316 / 316L / 317 / 317L / 321/310/347 / 904L เหล็กกล...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนต่ำ Q195

  ท่อเหล็กคาร์บอนต่ำ Q195 บางจากซัพพลาย Q135 Q235 ท่อเหล็กดำ, ท่อเหล็กรีดเย็นชนิดม้วนต่ำ, ท่อเหล็กคาร์บอนขนาดเล็กแบบไม่มีรอยต่อ เหล็กกล้าคาร์บอนเป็นเหล็กโครงสร้างที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดจำนวนสูงสุดของรีดมักจะเป็นเหล็กรูปร่างและส่วนโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนโดยตรงได้รับการรักษาส่วนใหญ่สำหรับการก่อสร้างและวิศวกรรมทั่วไป เกรดเหล็กตามลำดับ Q195, Q215, Q235, Q255 และ Q275 ฯลฯ เกร...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • รีดเย็นท่อเห...

  รีดเย็นท่อเหล็กคาร์บอนรีดเย็น

  รีดเย็นท่อเหล็กกล้าไร้สนิมสำหรับน้ำแก๊สปิโตรเลียม จัดหา ท่อเหล็กคาร์บอนรีดเย็นแบบเย็น, ASTM A106, ASTM A179, ASTM A519, A106, ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บสังกะสี คาร์บอนสตีลเป็นรูปแบบที่ใช้โดยทั่วไปของเหล็กสำหรับงานก่อสร้างและงานอื่น ๆ อีกมากมาย เราได้รับตำแหน่งทางการตลาดชั้นนำด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพสูงและบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ เราสามารถจัดหา Carbon Steel ในเกรดท...
  สั่งขั้นต่ำ:10

ท่อเหล็กคาร์บอน

คุณภาพ API5L ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บสำหรับน้ำมันและแก๊ส 6 "sch40 ภาพวาดและฝาท้ายท่อเหล็กกล้าไร้สนิม astm a106 gread b ไม่มีรอยต่อท่อเหล็กคาร์บอนส่งออก ASTM A106 / A53 Gr.B API 5L / 5CT Gr.B ท่อเหล็ก SMLS ส่งออก เหล็กกล้าไร้สนิม ASTM A106 / A53 เหล็กกล้าไร้สนิมความแม่นยำสูงไม่มีรอยต่อท่อสเตนเลส ASTM A192 เหล็กกล้าไร้ท่อความดันเดือด
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>