ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/532919.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ API Pipe ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ Api Pipe และ ท่อเหล็กคาร์บอน API เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ API Pipe และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

API Pipe

(19 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอน

  ท่อเหล็กคาร์บอน ท่อเหล็ก บางจากซัพพลาย , ท่อเหล็กโลหะผสม, ท่อเหล็ก DSAW วิธีการผลิตที่แตกต่างได้ง่ายที่สุดสำหรับท่อเหล็กกล้าคาร์บอนคือ spiral weld.pipe ประกอบด้วย: A182 F91 ท่อ เหล็กหล่อ 54 นิ้ว Fored Alipe Steel Pipe ท่อเหล็กกล้าไร้สนิม 54 นิ้ว A182 F91 Forged Pipe Saw เล ตี้ สตีลท่อ Astm A 335 - ท่อ P5 ลักษณะ ท่อเหล็ก A500 สามารถใช้งานได้ตามปกติ ความเหนียวเป็นสิ่งที่ดี สามารถโค้งงอไ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L ASTM ...

  API 5L ASTM A53 ท่อเหล็กคาร์บอน

  API 5L ASTM A53 เกรด B X42 / X52 / X60 / X65 / X70 ท่อเหล็กคาร์บอนแบบเชื่อม ท่อเหล็กคาร์บอน บางจาก , API 5L X42 ท่อเหล็ก ไม่มีตะเข็บ , ท่อ น้ำมันแก๊สไม่มีรอยต่อ ท่อเหล็กอัลลอยด์เหล่านี้มีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมน้ำตาลโรงงานเคมีภัณฑ์และอุตสาหกรรมปุ๋ย ท่อเหล็กอัลลอยที่นำเสนอถูกผลิตขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของผู้จัดจำหน่ายของเราโดยใช้วัสดุคุณภาพที่ได้รับการรับรองโดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อรุ่น API ...

  ท่อรุ่น API 5L X60 PSL1

  API 5 ลิตรไม่มีรอยต่อและท่อทั้งหมดที่มีจำหน่ายในสต็อกบางดอง Bangdong มีสต็อกที่ดีและมีความสามารถสำหรับ API Pipes หากคุณกำลังมองหา Line Pipe API 5L X70, ท่อ API 5L X80, ท่อ API 5L GrB Seamless, ท่อ L415 / L450 / L480 โปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระ รายละเอียดเพิ่มเติมจะส่งเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ ท่อบางจากรุ่น API 5L เกรด B และ X42 - X80 และนำเสนอท่อเหล็ก API 5L จาก API 5L Gr B ถึง X80 ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • EFW CS Seaml...

  EFW CS Seamless Line Pipes

  EFW CS Seamless Line Pipes บางจากจัดหา Forging หันหน้าแปลน, ครีบ RF Flanges, Spades วงแหวน Spacers แปลน เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำซัพพลายเออร์และผู้ส่งออกของท่อในรูปทรงและขนาดแตกต่างกันและมีคุณสมบัติแตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า ` ท่อเหล่านี้มีลักษณะความทนทานสูงทนต่อการกัดกร่อนสมบูรณ์แบบไร้ที่ติและความน่าเชื่อถือในการให้บริการอย่างสมบูรณ์ ช่วงที่สมบูรณ์ของเราได้รับการทดสอบอย่างเข้ม...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอน API 5l Gr. B

  ท่อเหล็กคาร์บอน API 5l Gr. B (ท่อไม่มีรอยต่อ / รอยท่อ) ซัพพลายเออร์บางจากซัพพลายเออร์ API 5L (X60, X65, X70, X80) ท่อเหล็ก (Api5l Steel Pipe), API 5L Spiral Welded เหล็กท่อน้ำมัน, ASME / API / GOST / DIN / En / JIS Steel Pipe.Available ในข้อกำหนดต่างๆเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์ถูกประดิษฐ์โดยใช้วัตถุดิบที่ได้รับการรับรองคุณภาพและส่วนประกอบพื้นฐานอื่น ๆ ที่ผู้ผลิต `s end เกรดและขนาด: ตามข้อกำหนดแ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ความต้านทานไ...

  ความต้านทานไฟฟ้าท่อเชื่อม

  ความต้านทานไฟฟ้าท่อเชื่อม Bangdong ซัพพลาย หลอดเหล็ก LSAW, ท่อเหล็กชุบสังกะสี, ท่อรีดร้อนโรลลิ่ง เราสามารถผลิตชนิดที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์ท่อเหล็กสเตนเลส, สแตนเลสสเตนซุปเปอร์สแตนเลสเพล็กซ์สแตนเลสเพล็กซ์สุดและท่อเหล็กด้ายซึ่งสามารถนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและพื้นที่ของอุตสาหกรรมท่อน้ำมันและก๊าซส่ง, การส่งผ่านสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อน, ปิโตรเคมี, ภาชนะความดัน, อุตสาหกรรมอาห...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กคาร์...

  ท่อเหล็กคาร์บอนรอยต่อหรือรอยต่อ

  ท่อเหล็กคาร์บอนรอยต่อหรือรอยต่อ ท่อสตริงไฟ แบบไม่มีรอยต่อของ บมจ. บางจาก ท่อ เหล็กท่อ เหล็กตรง ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อหรือเชื่อมเป็นชั้นรองชั้นด้านนอกและท่อโลหะผสมทนการกัดกร่อนเป็นชั้นการกัดกร่อนภายในโดยใช้วิธีการไฮดรอลิกคอมโพสิตไฮดรอลิก จำกัด ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย บริษัท ประสบความสำเร็จในด้านคอมโพสิตระหว่างท่อด้านในและด้านนอก ท่อ. ด้วยเทคโนโลยีคอมโพสิตสามารถบรรลุผลประกอบที่ดีที่สุดขอ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L X52S ...

  API 5L X52S เกรดท่อไม่มีรอยต่อ

  API 5L X52S เกรดท่อไม่มีรอยต่อ หากต้องการท่อเหล็ก Api 5l X60 ท่อ API 5L Api Pipe ยินดีต้อนรับสู่ โรงงานของเราเพื่อเยี่ยมชม เราจัดการในทุกเกรดนี้ api5lx65, api 5l x65, API 5L GR.B PSL 1, API 5 ลิตร X 42 PSL 1, API 5 ลิตร X 46 PSL 1, API 5 ลิตร X 52 PSL 1, API 5 ลิตร X 56 PSL 1, API 5L X 60 PSL 1, API 5L X 65 PSL 1, API 5L X 70 PSL 1, API 5L GR.B PSL 2, API 5L X42 PSL 2, API 5L X46 PSL 2,...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ท่อ API 5L D...

  ท่อ API 5L DSAW และท่อสาย ERW

  ท่อ API 5L DSAW และท่อสาย ERW เราสามารถช่วยจัดหา Api 5l Gr B Pipe, API Steel Seamless Line Pipe หรือ linepipe ที่ บริษัท ของคุณต้องการสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันหรือก๊าซธรรมชาติ API 5L ท่อข้อมูลจำเพาะของท่อเหล่านี้ควบคุมการใช้งานสำหรับมาตรฐานท่อเกรด A และเกรด B, Api 5L X56 ท่อเหล็กที่มีเกรด X บ่งบอกถึงสายพันธุ์ที่แข็งแกร่งสำหรับการขุดเจาะการผลิตและการขนส่งข้อกำหนดสำหรับในต่างประเทศอาร์ก...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L ท่อเห...

  API 5L ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ

  API 5L ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ บางจากซัพพลาย Api ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ, ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อท่อ ERW รอยท่อเหล็กคาร์บอน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับท่อ Api 5l Gr B ท่อ Api Carbon Seamless Steel Pipe ท่อ Api 5l X60 โปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระ ท่อไม่มีรอยต่อและ API 5 ลิตร Bangdong หุ้นท่อ API 5L ในเกรด B และ X42 - X 80 ขอบเขต ANSI / API 5L ระบุการผลิตผลิตภัณฑ์สองระดับ (PSL1 และ ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็กเชื่...

  ท่อเหล็กเชื่อมที่มีอัตราผลตอบแทนสูง

  ขนาดมาตรฐานคุณภาพสูง Api Tube การผลิตของ Api Carbon Seamless ท่อเหล็ก , Api Pipe, Api Carbon Steel Pipe ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน API ที่มีประสิทธิภาพสูงไม่หยาบ 5 ลิตร GR ท่อเหล็ก X52, API 5L Gr X60 High Steel Carbon Steel Seamless Pipes, API 5L Gr X42 High Yield ท่อเหล็กกล้าไร้รอยต่อท่อ Api Carbon Steel Pipe API 5L Gr X65 ผลิตเหล็กกล้าคาร์บอนสูงไม่มีรอยต่อในประเทศจีน ท่อเหล็กคาร์บอนที่...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L Carbo...

  API 5L Carbon Steel Seamless Pipes

  API 5L Carbon Steel Seamless Pipes API 5L Carbon Steel Seamless Pipes เป็นของประเภทท่อไม่มีรอยต่อ ใช้เป็นหลักในโครงสร้างทางกลก๊าซธรรมชาติน้ำมันการขนส่งทางน้ำอุปกรณ์ปุ๋ยเคมีกับหม้อไอน้ำการปิโตรเลียมการขุดเจาะทางธรณีวิทยาการขุดเจาะน้ำมันเป็นต้น ท่อ API 5L มีท่อและท่อแบบไม่มีรอยต่อ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ขนาด: เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก: เสร็จสิ้นร้อน: 2 "- 30", วาดเย็น:...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็ก API...

  ท่อเหล็ก API แบบไม่มีรอยต่อแบบเย็น

  ท่อเหล็ก API แบบไม่มีรอยต่อแบบเย็น กำลังมองหาผู้ผลิตท่อแบบไม่มีรอยต่อ API Cold Drawn, ผู้ส่งออก, ผู้จัดจำหน่าย? ขนาดมาตรฐานคุณภาพสูง Api Tube การผลิตของ Api Carbon Seamless ท่อเหล็ก , Api Pipe, Api Carbon Steel Pipe ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน Cold Drawn Seamless (CDS) โดยนัยจะทำโดยการวาดแบบเย็นเป็นท่อที่ไร้รอยต่อของแม่ที่ใหญ่กว่าซึ่งโดยทั่วไปจะผลิตผ่านกระบวนการ HFS ในกระบวนการ CDS ท่อแ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • Q235 ท่อเหล็...

  Q235 ท่อเหล็กชุบสังกะสีร้อน

  BS1387 มาตรฐานท่อเหล็กชุบสังกะสี Q235 ร้อน ท่อเหล็กมาตรฐาน BS1387 Q235 ท่อเหล็กชุบสังกะสีร้อน ท่อเหล็กชุบสังกะสีที่มีคุณภาพสูง ·เราเป็นผู้ผลิตเหล็กชุบสังกะสี / ขดลวดและเหล็กชุบสังกะสี เราได้รับในบรรทัดนี้มานานกว่า 38 ปี จากประสบการณ์ด้วยราคาที่เหมาะสมของเรามีคุณภาพสูงและบริการที่ละเอียดอ่อนผลิตภัณฑ์ของเราเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในตลาดจีนซึ่งขายได้มากกว่า 30 จังหวัดและภูมิภาคของประเ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L X65 P...

  API 5L X65 PSL 2 ท่อปลายธรรมดา

  API 5L X65 PSL 2 ท่อสายธรรมดา ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมท่อเหล็กเส้นท่อสาย Smls มีอยู่ที่นี่ ขณะนี้มีหุ้นขนาดใหญ่สำหรับท่อเหล็กคาร์บอน, Api5l ท่อเหล็ก, ท่อเหล็กอัลลอย บางปะอินมีสายการผลิต API 5L จากโรงงานในประเทศและต่างประเทศ ท่อเหล็กไม่มีรอยต่อผลิตโดยการอัดขึ้นรูปโลหะจากศูนย์กลางของเหล็กแท่งทรงกระบอก รูปร่างที่กลวงออกเป็นท่อเส้นไร้รอยต่อ ซึ่งแตกต่างจากท่อสาย ERW ไม่มีตะเข็บเชื่อม เป็นทางเ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 3PE Carb...

  API 3PE Carbon Spiral Welded Line ท่อเหล็ก

  API 3PE Coating Carbon Spiral ท่อเชื่อมเหล็กเส้น ท่อเหล็ก Api5l ท่อเหล็กผสมบางจาก, ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ API , API 5L Gr. B ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีตะเข็บ, ASTM A106 ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ, API 5L A53 Gr. B ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ ท่อเหล็กไม่มีรอยต่อที่มีรูปร่างร้อนจากคาร์บอนต่ำหรือเหล็กอัลลอยที่มีหรือไม่มีการเคลือบป้องกันการกัดกร่อนตามข้อกำหนด API 5L GrB และ GOST 8732-78 ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลา...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อส่งก๊าซธร...

  ท่อส่งก๊าซธรรมชาติเหลว APi 5L

  ท่อส่งก๊าซธรรมชาติเหลว APi 5L ท่อเหล็ก เรามีหน่วยขนาดใหญ่ที่มีส่วนร่วมในการปล่อยและการส่งออก Api ท่อท่อคาร์บอนเหล็กท่อเหล็กกล้าคาร์บอนและเหล็กกล้าคาร์บอน welded ท่อคาร์บอนเหล็ก welded หลอดและ electro galvanized เหล็กหลอด / ท่อ เราจัดหาเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิศวกรรมท่อ erw สำหรับน้ำก๊าซและท่อน้ำทิ้งท่อคาร์บอนสำหรับ idlers ของสายพานลำเลียงหลุมน้ำและท่อ lancing สำหรับการใช้งานยานยนต์และอ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • API 5L ท่อเห...

  API 5L ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ

  API 5L ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ สมบัติทางกายภาพของเส้นท่อ API 5L การกำหนดสายท่อเหล็กกล้ามาจากข้อกำหนดจำเพาะของ API Spec 5L สำหรับท่อ Line Pipe Standard Line Pipe มีเกรด A และ B. เกรดที่แข็งแกร่งขึ้นมีชื่อ X ตามด้วยความเข้มของผลผลิตขั้นต่ำที่กำหนดของเหล็กท่อซึ่งวัดได้เป็นกิโลกรัมต่อตารางนิ้ว (ตัวย่อ ksi) เช่น X60 สำหรับท่อที่มีกำลังการผลิตต่ำสุดที่ 60 KSI ท่อทดสอบท่อ (Api5l Steel Pipe) มักจ...
  สั่งขั้นต่ำ:10
 • ท่อเหล็ก AST...

  ท่อเหล็ก ASTM A 335 P5 SAW

  ท่อเหล็ก ASTM A 335 P5 SAW ซัพพลายบางจาก ASTM A 335 - ท่อ P5, SAW ท่อ โลหะผสม , ท่อ โลหะผสมเหล็กเชื่อม ท่อและท่อเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงซึ่งควบคุมและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ท่อและท่อผลิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรมแห่งชาติและนานาชาติ อุตสาหกรรมกรดและเคมีอุตสาหกรรมยานยนต์กระดาษและเยื่อกระดาษอุตสาหกรรมการบินและอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า เราให้วัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุดและวิธ...
  สั่งขั้นต่ำ:10

API Pipe

รายละเอียด: API 5L Gr B ASTM A53 Gr. B ท่อเหล็กไม่มีตะเข็บขาย มาตรฐาน JIS G3466, BS EN10217; 10219, ASTM A500, GB / T6728, DIN EN10217
วัสดุ: Q195-235 สามารถทำ Q345 (MOQ: 100 ตัน)
เส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก: 21.3-457.0 มม
ความหนาของผนัง: 2.77-45.24 มม
ความยาวมักจะ 5-12 เมตรนอกจากนี้ยังสามารถตัดเป็นความยาวตามความต้องการของลูกค้าใด ๆ พื้นผิวการรักษาทาสีคราบท้ายรักษา Plain หรือ Bevelled การใช้งานก่อสร้าง / โครงสร้างเหล็กท่อของเหลว
บรรจุ: บรรจุตามทะเลมาตรฐานในกลุ่มที่ผูกด้วยแถบเหล็กหรือตามที่ลูกค้าต้องการ
เทคนิคการรีดเย็น / รีดร้อน
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>